ท่อตัน ส้วมตัน งูเหล็ก
ติดต่อด่วน : 02-758-4050

ท่อตัน

งานทางด้านการลอกท่อ หรือการแก้ไขปัญหาท่อตัน ชักโครกตัน ส้วมตัน นั้นเป็นงานที่เราได้รับทำมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ทำให้ทีมช่างของเราทุกคนนั้นเต็มไปด้วยความสามารถ และคุณภาพ จำทำให้คุณแน่ใจได้เลยว่าปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับท่อตันนั้นเราสามารถขจัดมันออกไปจากชีวิตของคุณได้โดยเร็วที่สุด

การแก้ไขปัญหาในเรื่องท่อตันนั้นบางทีคุณอาจจะใช้วิธีการทุบซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน แต่เราสามารถขจัดปัญหาเหล่านั้นได้โดยการใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็น งูเหล็ก หรือเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง จึงทำให้ไม่เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินใดๆ โดยรับรองโดยการทำงานของช่างที่มีคุณภาพ

=========================================================

ปัญหาที่เจอบ่อย

ท่อตัน
เป็นปัญหาที่พบบ่อยที่สุด โดยท่อตันนั้นอาจเป็นสาเหตุมาจากการเกิดภัยทางธรรมชาติ หรืออาจเกิดจากการอุดตันของขยะต่างๆที่เรานำไปทิ่งไว้ ซึ่งหากเกิดการอุดตันขอท่อนั้นหมายความว่าน้ำแถวนั้นจะหยุดนิ่ง อาจทำให้เกิดการเน่าเสีย และส่งกลิ่นได้ แต่ที่น่าเป็นห่วงมากที่สุดก็คือ อาจเป็นแหล่งทำเนิดของโรคต่างๆ ไม่ว่าจเป็นไข้เลือดออก หรือแม้กระทั้งโรคชีหนูก็ตาม คุณคงไม่อยากนำมืออันบอบบางของคุณไปจับสิ่งปฏิกูลเหล่านั้นเป็นแน่ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปได้แน่นอนเพียงคุณเรียกช่างที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ และเครื่องมือที่มีคุณภาพของเรา โดยรับรองได้เลยว่าคุณไม่ต้องรื้อทุบหรือทำให้ใดๆ ทำให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย และประหยัดเวลา

 

ส้วมอุดตัน

ปัญหาส้วมตั้นอาจเป็นปัญหาที่เราเจอกันประจำ ปัญหานี้อาจเกิดจากการเอ่อล้นลองน้ำที่เราใช้หรืออาจเกิดน้ำซึมตามธรรมชาติ แต่ปัญหาสำคัญของการอุดตันคือการจับตัวกันเป็นเวลานานของพวกสบู่ ประดาษชำระ เส้นผม หรือเศษขยะต่างๆที่เราบังเอิญล่นลงไป หรือ สิ่งปฏิกูล เข้าไปอุดตัน จึงทำให้เกิดท่อส้วมอุดตัน ถ้าท่านประสบปัญหาเหล่านี้ โปรดเรียกใช้บริการของเราได้ เรามีช่างที่มีความชำนาญ ประสบการณ์ เพื่อความสะดวก และรวดเร็วในการทำงาน เพื่อความพึงพอใจ ไม่ว่าจเป็นที่บ้าน, ตึกแถว, อพาร์ทเม้นท์ บริษัท หรือแม้แต่ ห้างร้าน

 

ชักโครกตัน
เป็นปัญหายอดฮิดมาก เนื่องจากผู้เข้าใช้นั้นชอบนำขยะชิ่นเล็กๆทิ่งลงไปจนทำให้เกิดการตกข้างในท่อทำให้เกิดอาการราดไม่ลง จดทำให้เกิดกลิ่นเหม็นสร้างความเดือดร้อนต่อตัวเราเอง และคนรอบข้าง ดังนั้นหากเจอปัญหาเหล่านี้คุณสามารถเรียกช่างคุณภาพที่พร้อมไปด้วยประสบการณ์ เพื่อทำการล้างท่อ หรือทะลวงท่อ เพื่อให้ปัญหาต่างๆเหล่านี้หมดไปโดยเร็ว บริการแก้ปัญหาชักโครกตันในทุกสถานที่ เช่น ชักโครกในที่พักอาศัย อาคารบ้านเรือน โรงแรม โรงพยาบาล ศูนย์การค้า สถานบันเทิง ห้างสรรพสินค้า โรงงานอุตสาหกรรมและ สถานที่ราชการ